Chính sách

Chính sách bảo mật

Xoilac TV cam kết tuân thủ và bảo vệ tối đa những thông tin cá nhân, tổ chức khi khách hàng truy cập cũng như hợp tác với website của XoilacTV. Mục tiêu Xoilac TV thu thập thông tin Giúp khách hàng giải quyết những vấn đề thắc mắc. Liên lạc trực tiếp với chủ sở hữu, không qua bất kỳ bên trung gian hay bên thứ ba nào. Phục vụ khách hàng theo nhu cầu cấp thiết của họ.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Phạm vi Xoilac TV thu thập thông tin

Xôi Lạc TV là website cung cấp miễn phí các trận đấu bóng đá và các tin tức liên quan đến thể thao. Do đó, chúng tôi không đòi hỏi bất kỳ thông tin cá nhân nào từ người xem. Chúng tôi chỉ nhận thông tin cá nhân khi cá nhân, tổ chức tự nguyện cung cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ và mong muốn được tư vấn chi tiết. Xoilac TV chỉ yêu cầu thông tin thiết yếu khi khách hàng có ý định hợp tác hoặc các vấn đề liên quan đến giao dịch.

Xoilac TV cam kết bảo mật thông tin khách hàng cung cấp

Xoilac TV khẳng định mọi thông tin khi khách hàng cung cấp đều được lưu trữ an toàn trong kho dữ liệu, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba.

Mọi dữ liệu khách hàng đều được các chuyên gia kỹ thuật Xoilac TV và công nghệ hiện đại để bảo vệ tối ưu những thông tin quan trọng này.

Xôi Lạc TV đảm bảo thông tin khách hàng cung cấp
Xôi Lạc TV đảm bảo thông tin khách hàng cung cấp

Mọi khách hàng đều có quyền yêu cầu xóa dữ liệu thông tin cá nhân khi cung cấp cho Xoi Lac TV. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng và xử lý ngay.

Lời kết

Với những chính sách bảo mật trên, Xôi Lạc hy vọng những ai đã và đang sử dụng website chúng tôi đều có thể yên tâm hoàn toàn. Xoilac TV cũng coi trọng thông tin khách hàng, có trách nhiệm bảo mật tối đa nhằm giảm thiểu những rủi ro không mong muốn xảy ra.